Tin nổi bật
Tin liên quan

Những chiếc LAND ROVER DEFENDER đầu tiên lăn bánh Vietnam với dàn BIỂN TỨ QUÝ 9.

Chiếc Land Rover Defender hoàn toàn mới sau khi hoàn thành đăng kí đăng kiểm đã rất may mắn bốc được biển số tứ quý 9 đầu 5 tại Hà Nội.


Đây chính là 1 trong hai chiếc Land Rover Defender đầu tiên được nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam bàn giao đến tay khách hàng Hà Nội. Chiếc Defender này thuộc bản 110 First Edition có giá bán chính hãng từ 5,39 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành ra biển trắng Hà Nội, giá trị của xe tăng lên khoảng gần 6,1 tỷ đồng. Mức giá trên chưa bao gồm các trang bị tùy chọn bổ sung.Chiếc Land Rover Defender này sau khi hoàn thành đăng kí đăng kiểm đã rất may mắn bốc được biển số tứ quý 9 đầu 5 tại Hà Nội. Như vậy, cả 2 chiếc Defender hoàn toàn mới được bàn giao đến tay khách hàng tại Hà Nội đều đã ra biển trắng khá đẹp. Chiếc còn lại có biển 55900 và cũng thuộc bản First Edition.Land Rover Defender 2020 sẽ được phân phối tại Việt Nam với các phiên bản S, SE, HSE, First Edition và cao cấp nhất là Defender 110 X. Tùy chọn hai động cơ xăng Ingenium, gồm một động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng với một hệ thống hybrid hỗ trợ cho công suất cực đại 400 PS và mô-men xoắn cực đại 550 Nm và một động cơ xăng 2 lít tăng áp công suất 300 PS và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Cả hai động cơ đều được liên kết với hộp số tự động ZF tám cấp.

Land Rover cung cấp tới 12 lựa chọn bánh xe cho người dùng, từ vành thép sơn trắng 18 inch đến hợp kim Luna 22 inch. Bảng màu ngoại thất bao gồm ba màu kim loại mới độc đáo của Defender (Tasman Blue, Pangea Green và Gondwana Stone) kết hợp với Fuji White, Eiger Grey, Santorini Black và Indus Silver.

2 chiếc Land Rover Defender đã ra biển trắng Hà Nội.Bên trong, Defender 2020 là một sự khác biệt hoàn toàn so với người tiền nhiệm của nó khi được trang bị bảng điều khiển công nghệ cao với công nghệ kỹ thuật số, màn hình cảm ứng trung tâm và màn hình hiển thị đầu được cung cấp bởi Land Rover Electronic Vehicle Architecture thế hệ tiếp theo (EVA 2.0) hỗ trợ cập nhật phần mềm (SOTA). Có một số nút vật lý tối thiểu trên bảng điều khiển trung tâm và trên vô lăng vì hầu hết các chức năng đều được xử lý bởi màn hình trung tâm.0 comments

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet