Tin nổi bật
Tin liên quan

Jaguar I-Pace chạy điện 100% lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Hôm 2/12, chiếc Jaguar I-Pace này xuất hiện trên đường phố Hà Nội, chiếc xe gây chú ý vì đây là mẫu đầu tiên được đưa về Việt Nam. Nhưng nó không phải là xe nhập thương mại mà là thuộc sở hữu của Đại Sứ Quán Anh.Giữ nguyên bản concept ấn tượng vào sản xuất, Jaguar I-PACE dường như tạo ra cuộc cách mạng về thiết kế xe điện. Hình dáng xe năng động phối hợp các đường nét cá tính, xe có chiều dài cơ sở 2.990 mm và tổng chiều dài 4.682 mm, khá giống về kích cỡ kiểu dáng với Jaguar F-PACE nhưng nội thất lại rộng thoáng hơn nhiều.


Bộ pin Lithium-ion công suất cao 90kWh cấu tạo từ 432 cell có khả năng cung cấp năng lượng lớn và quản lý nhiệt tối ưu, cho phép I-PACE đi được quãng đường tới 480 kmĐối chiếu với bản thông số xe dành cho thị trường Mỹ, xe có thể đi hết quãng đường 377 km sau mỗi lần sạc đầy. Tên gọi chung của 3 phiên bản là EV400. Chiếc xe có mặt tại Việt Nam thuộc bản EV400 HSE, sử dụng vành 20 inch 5 chấu và hệ thống đèn LED chiếu sáng với công nghệ DLR, tăng gấp đôi số bóng LED so với đèn tiêu chuẩn.
Bản HSE có sự khác biệt nằm ở cánh đuôi gió, hốc hút gió, viền cửa sơn đen, khoang nội thất chứa màn hình lớn, ghế ngồi thiết kế thể thao, trần kính, cảnh báo va chạm, hệ thống hỗ trợ lái có giữ làn, hỗ trợ đỗ xe, nhận diện biển báo giao thông, cảnh báo điểm mù...
Giá xe Jaguar I-Pace mới về Việt Nam chưa được tiết lộ. Tại Mỹ, I-Pace bản tiêu chuẩn EV400 S có giá 69.000 USD, trong khi bản HSE mới về Việt Nam có giá 81.000 USD. Nếu cộng các khoản thuế, phí sau khi về Việt Nam, chiếc xe này có giá khoảng 4 - 8 tỷ đồng.


Thêm thông tin:


0 comments

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet