Tin nổi bật
Tin liên quan

Land Rover Defender 2020 chính thức có mặt, chốt ngày 19/9/2020 ra mắt tại Việt Nam.

Sau khoản thời gian hoãn sự kiện vì COVID 19, ngày 19/9/2020 tới đây tại Bến Du Thuyền MARINABAY Quận 7 sẽ có chương trình ra mắt dòng xe CỰC KÌ HOT của LAND ROVER - dòng xe đang được rất nhiều người chờ đợi.

(Video Defender 2020 đầu tiên tại Vietnam)

Sau thời gian ra mắt tại thị trường châu Âu. Dòng xe Defender mới mang tới khả năng vận hành tuyệt vời hơn bao giờ hết. Công nghệ tiên tiến trên mọi địa hình đem lại cuộc phiêu lưu mới trong thế kỷ 21, vẫn đúng với tinh thần tiên phong đã trở thành dấu ấn của Land Rover trong 71 năm.

Nhân dịp này, Land Rover đang chuẩn bị một chương trình trực tuyến đặc biệt trong 30 phút gửi đến khán giả với góc nhìn sâu sắc về một mẫu xe hội tụ đủ sức mạnh cần thiết từ nội lực, để biến những điều không tưởng đều có thể xảy ra.

Land Rover Defender ra mắt toàn cầu lần đầu tiên hồi tháng 09/2019 tại triển lãm Frankfurt, Đức. Xe ứng dụng công nghệ thiết kế bộ khung liền khối bằng nhôm với độ cứng gấp ba lần, thay vì kết cấu thân trên khung (body-on-frame) của thế hệ cũ.

Ông Robin Colgan - Giám đốc Điều hành Jaguar Land Rover khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Cảm xúc mạnh mẽ chưa từng có của Defender. Đây là mẫu xe duy nhất có thể vượt qua mọi điều kiện khó khăn ở mỗi vùng miền, khiến chiếc xe trở thành một lựa chọn đầy khác biệt.”

Mẫu xe Defender mới sẽ được giới thiệu tới khách hàng trên 12 quốc gia: Singapore, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar, Hồng Kông, Sri Lanka, Thái Lan, Brunei và Mông Cổ. Land Rover Defender 110 (5 cửa) với tùy chọn năm chỗ hoặc 5+2. Xe trang bị bộ mâm đúc với các kích thước từ 16, 18 và 20 inch. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tùy chọn bón gói phụ kiện như: Urban Pack, Country Pack, Adventure Pack hay Explorer Pack.

Ngày 19/9 chương trình sẽ được mở màng bằng buổi giới thiệu và trình diễn của dòng Defender hoàn toàn mới, bên cạnh đó là các phiên bản 2.0 và 3.0 để khách hàng có thể lái thử và trải nghiệm.

Địa điểm tổ chức tại : 9A Trần Văn Trà, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon South Marina Club (Bến du thuyền PMH)

Khách mời tham dự sẽ được nhận mẫi thiệp mời cực kì độc đáo:

Chương trình tổ chức với số lượng hạn chế, khách mời VIP.

Nếu thật sự quan tâm đến các dòng xe của Land Rover, vui lòng liên hệ 0938302233 để nhận thiệp mời sớm ngay hôm nay.

0 comments

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet