Tin nổi bật
Tin liên quan

Chiếc Velar V8 duy nhất đạt 600HP đầy uy lực.

Nếu bạn thấy Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition mạnh 542 mã lực là chưa đủ thì đừng lo, gói độ của Manhart sẽ giúp nâng công suất xe lên 592 mã lực.

Sau khi qua tay Manhart, chiếc xe thực sự trở thành "quái thú" có sức mạnh 592 HP và mô-men xoắn 553 lb-ft (750 Nm).

Sức mạnh của "quái thú" được gia tăng đến từ bộ hiệu chỉnh động cơ ECU Performance và được bổ sung bởi hệ thống ống xả thể thao tùy chỉnh với điều khiển nắp, có ống thay thế với bộ chuyển đổi xúc tác HJS 200 cell.

Một điểm mới nữa là các bánh xe Hawke có thiết kế giống như tuabin với kích thước 10,5 x 23 inch, được bọc trong cao su 285/35 ZR23. Vành xe có màu đen bóng, được viền bởi một dải tương phản.

Nội thất, cũng như khung gầm và phanh vẫn là tiêu chuẩn nhưng hãng độ Đức sẽ cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để thoả mãn bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.

SVAutobiography Dynamic Edition trang bị đầy đủ với da Windsor được đục lỗ và khâu đôi, vô lăng thể thao độc đáo với lẫy chuyển số bằng nhôm, bàn đạp thể thao, hệ thống thông tin giải trí quay số...

Về hiệu suất, Manhart không đưa ra bất kỳ số liệu tăng tốc hoặc tốc độ tối đa mới nào, nhưng bản thân Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition đã mạnh ngang siêu xe với khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4,3 giây và vận tốc tối đa 274 km/h.

Thêm thông tin:

https://www.banhxeviet.com/range-rover-velar

Báo giá Range Rover Velar tại Việt Nam: 0938302233


0 comments

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet