Tin nổi bật
Tin liên quan

Dàn xe 2020 về Việt Nam, giá rẻ nhất 4,02 tỷ đồng từ Range Rover.

Thương hiệu SUV hạng sang Land Rover đến từ Anh quốc vừa công bố dàn xe Range Rover 2020 đã về đến Việt Nam và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Ngay sau khi Việt Nam vừa nới lỏng giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid-19, hãng xe hạng sang Land Rover đến từ Anh quốc đã công bố thông tin về lô xe Range Rover đầu tiên của năm 2020. Theo đó, lô xe này đã có mặt tại các đại lý trên cả nước và sẵn sàng đến tay các khách hàng Việt Nam.

Cụ thể, lô xe đầu tiên của năm 2020 của Land Rover sẽ bao gồm Range Rover, Range Rover Sport và Range Rover Velar.

Đây là lô xe sản xuất năm 2020, chứ không có sự thay đổi nào về thiết kế hay trang bị. Mẫu SUV full-size hạng sang Range Rover vẫn có 4 tuỳ chọn động và 8 phiên bản khác nhau, gồm HSE, Vogue, Vogue SE, Autobiography và SVAutobiography Dynamic, cùng 3 phiên bản trục cơ sở kéo dài Vogue LWB, Autobiography LWB và SVAutobiography LWB. Giá bán khởi điểm 8,04 tỷ đồng. Mức bảo hiểm thân vỏ áp dụng với mẫu xe sang này lên tới hơn trăm triệu đồng.

Một số hình ảnh thực tế của xe tại kho

Tiếp đến là Range Rover Sport - mẫu xe linh hoạt nhất của dòng Range Rover. Thiết kế của Range Rover Sport mới tạo nên cảm giác thể thao, cơ bắp hơn và mạnh mẽ hơn. Những chi tiết ngoại thất như lưới tản nhiệt, nắp ca-pô, cản trước, cản sau, vành la-zăng và ống xả được thiết kế mới khiến cho mẫu xe này càng thể hiện sự thể thao rõ nét hơn.

Range Rover Sport 2020 được phân phối tại Việt Nam với 5 phiên bản, bao gồm SE, HSE, HSE Dynamic, Autobiography Dynamic và SVR. Đi cùng với đó là 3 tuỳ chọn động cơ xăng là 3.0L Mild Hybrid Electric Vehicle (MHEV), Ingenium 2.0L tăng áp và Ingenium 3.0L tăng áp. Giá bán của dòng xe Range Rover Sport 2020 tại Việt Nam khởi điểm từ 4,815 tỷ đồng cho phiên bản tiêu chuẩn.

Hình ảnh thực tế của xe Range Rover Sport tại cảng VN

Cuối cùng là dòng Range Rover Velar 2020 với 5 tuỳ chọn động cơ cho 9 phiên bản bao gồm tiêu chuẩn, S, SE, HSE, R-Dynamic, R-Dynamic S, R-Dynamic SE, R-Dynamic HSE và SVAutoblography Dynamic. Giá bán của dòng xe Range Rover Velar 2020 khởi điểm từ 4,4 tỉ cho phiên bản tiêu chuẩn.

Khi chọn mua xe, hoàn thiện đặt cọc và thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/5/2020, khách hàng Việt Nam sẽ được tặng gói bảo hiểm thân vỏ miễn phí 1 năm từ Land Rover.

Hình ảnh thực tế của Velar tại kho

---------------

Banhxeviet: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 093 830 2233 - Mr Viet
0 comments

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet