Tin nổi bật
Tin liên quan

Jaguar Land Rover trưng dàn xe gần 30 tỷ tại Sài Gòn, ưu đãi hàng chục triệu đồng cho người mua


Nhân dịp khai trương showroom mới, Jaguar Land Rover Việt Nam đưa ra nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng mua xe trong tháng 3.

Jaguar Land Rover Việt Nam hiện sở hữu không gian trưng bày các dòng xe thể thao và địa hình trong một trung tâm thương mại nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Dàn xe gần 30 tỷ đồng góp mặt tại gian trưng bày bao gồm 6 mẫu xe: Jaguar XF, Jaguar F-Type, Jaguar F-Pace, Jaguar E-Pace, Range Rover Velar và Discovery Sport.

Để thoả mãn nhu cầu chiêm ngưỡng của người hâm mộ, không gian trưng bày dự kiến sẽ hoạt động từ tháng 2/2020 đến năm 2022. Khách hàng đến với không gian trưng bày còn được tặng vé xem phim Điệp viên 007 ‘‘No Time To Die“. Bộ phim có những pha hành động rượt đuổi gay cấn bằng xe Jaguar Land Rover.

Cũng nhân dịp này, Jaguar Land Rover Việt Nam đưa ra chương trình tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho khách hàng mua xe, hoàn thiện đặt cọc và thanh toán từ nay cho đến hết 31/03/2020 đối với các mẫu xe đang có mặt tại Việt Nam. Quy đổi ra tiền mặt, món quà có giá trị hàng chục triệu đồng.

Ông Edwin Meijerman, giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover Việt Nam, còn chia sẻ rằng sẽ tiếp tục mở rộng phòng trưng bày mới tiêu chuẩn chính hãng cùng xưởng dịch vụ tại Hà Nội.

Hotline xem xe và lái thử: 093 830 2233!0 comments

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet