Tin nổi bật
Tin liên quan

Rò rỉ hình ảnh chạy thử xe Range Rover LWB & RRS 2020


Chiếc xe bị bắt gặp ở Winter Wonderland

.......

Nếu bạn không quan tâm đến chiếc xe SUV, hãy dành một giây để chiêm ngưỡng khung cảnh đáng yêu.

Cả hai phiên bản trục cơ sở thường và dài của Range Rover thế hệ thứ tư được thiết kế lại, dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm 2022. Một chiếc Range Rover Sport mới cũng sẽ xuất hiện, có khả năng một năm sau chiếc Range Rover thông thường.

hình ảnh Range Rover Sport 2022

Việc sản xuất Range Rover Sport tại nhà máy Jaguar Land Rover Land Solihull ở Hoa Kỳ sẽ tạm thời bị dừng lại vào những ngày được chọn trong khoảng thời gian bốn tuần kể từ cuối tháng này. Tại sao? Nhu cầu về chiếc SUV hạng sang đã giảm trong thời gian gần đây, do đó, không có cách nào khác cho JLR ngoài việc thỉnh thoảng nhấn tạm dừng sản lượng để phù hợp hơn với doanh số giảm.

Range Rover LWB 2022

Tata Motors hy vọng Range Rover Sport hoàn toàn mới sẽ phục hồi nhu cầu, nhưng thế hệ tiếp theo sẽ không xuất hiện sớm. Mẫu xe thế hệ thứ hai đã tồn tại được gần bảy năm, do đó, không có gì ngạc nhiên khi Land Rover được phát hiện gần đây đang thử nghiệm đối thủ cạnh tranh hoàn toàn mới của Porsche Cayenne. Với sự ngụy trang ở khắp mọi nơi, khó có thể đưa ra bất kỳ chi tiết nào liên quan đến thiết kế của chiếc SUV hạng sang, nhưng chúng tôi khá hiểu được sự cải tiến mang tính tiến hóa hơn là cóp nhặt.

Nó đang gửi một chút xúc cảm Velar và có thể sẽ thêm sự kích động hơn trước, nhưng tốt hơn là chờ đợi và xem các nguyên mẫu khác mang ít ngụy trang hơn.

Range Rover LWB 2022

Chiếc xe thử nghiệm có hệ thống ống xả quad và được trang bị lốp mùa đông cần thiết để giải quyết những con đường đầy tuyết ở Bắc Âu. Trong vụ Range Rover điển hình, cần gạt nước phía sau được che giấu gọn gàng bên dưới cánh lướt gió gắn trên mái.

----------------------------

Thông tin Jaguar-Landrover : 0938302233


0 comments

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet