Tin nổi bật
Tin liên quan

Discovery Sport mới- Có đáng để xem khi cạnh tranh với Porsche Macan Audi Q5 hay GLC?


Có rất nhiều điều để nói về Discovery Sport 2020 hơn là bắt mắt và sang trọng - Caradvice

Ưu Điểm: Bảy chỗ ngồi, siêu linh hoạt và thiết thực, nội thất giống Range Rover, bao bì tuyệt vời, đẹp hơn nhiều so với trước đây

Nhược điểm: Turbo Lag vẫn như các đối thủ, nếu áp dụng công nghệ MHEV của anh em là Evoque 2020 thì sẽ ok hơn, vẫn cần một số tùy chọn được đánh dấu, và không có USB C.

Land Rover Discovery Sport là một chiếc bảy chỗ siêu linh hoạt trong một phân khúc SUV hạng trung hạng sang đang cạnh tranh rất nóng. Những chủ nhân của nó trước đây thực sự đã mua và sở hữu một thời gian rất dài trước khi họ muốn lên đời hay thay đổi cái mới.

Ở Discovery Sport 2020 nó hoàn toàn không thay đổi 100%. Ngôn ngữ thiết kế và sự tôn trọng người dùng vẫn được giữ gìn.

Vậy nó có gì mới?

Discovery Sport mới đã có một chuyển đội nhẹ từ đèn trước và đèn hậu, bộ kit mới ở nắp ca-pô, mui xe và đuôi xe được thay thế. Nó hiện đang đứng trên đỉnh của kiến ​​trúc C-SUV mới của thương hiệu mà nó chia sẻ với Range Rover Evoque mới.

Có đèn pha mới với chữ ký đèn chạy ban ngày Discovery. Thêm vào một lưới tản nhiệt mới với miệng thấp hơn và rộng hơn, và khối lượng hình ảnh của chiếc xe được đẩy xuống thấp hơn để mô tả một chiếc SUV thể thao hơn.

Phía sau có đèn hậu LED mới với đèn báo động và cản trước mới. Land Rover cũng sẽ cung cấp bánh xe 21 inch lần đầu tiên trên Discovery Sport.

Nội thất là nơi diễn ra các thay đổi, với bảng điều khiển trung tâm, hệ thống thông tin giải trí và cụm công cụ được thay thế bằng các bước lặp hiện đại hơn đáng kể.

Thiết bị đóng cắt hoàn toàn mới và hiện đại hơn rất nhiều, thậm chí vô lăng đã được chuyển đổi từ một chiếc Range Rover.

Hiện tại cũng có nhiều bộ nhớ hơn trước đây và chúng tôi thấy việc sạc điện thoại không dây và hệ thống thông tin giải trí mới khá hữu ích.

Các ghế ngồi thoải mái và có một chỗ lớn ở hàng thứ hai, vì vậy chiếc xe này chắc chắn có thể phù hợp với năm người lớn nếu nó cần.

Về động cơ thì LandRover dường như không thay đổi mấy cho bản Discovery Sport mới. Chỉ có một số tinh chỉnh nhẹ ở sức mạnh để phù hợp hơn cho các thị trường.

Nhìn chung, Land Rover Discovery Sport mới 2020 là một cải tiến vượt bậc so với người tiền nhiệm của nó - nó có giá tốt để cạnh tranh trong một phân khúc rất nóng và rất khó khăn.

Những cải tiến về nội thất của nó là đáng kể. Khả năng mang theo bảy người luôn là điều đáng chú ý.

Khả năng offroad đỉnh cao và lội nước vô đối cũng được ưu chuộng mạnh

Tuy không thể có vẻ ngoài đẹp trai và tinh tế xuất sắc nhưng nó chắc chắn nên được xem xét trên bất kỳ người mua nào đang tìm kiếm một chiếc SUV thông minh, có khả năng và linh hoạt cao.

Thêm chi tiết về xe Discovery Sport tại website: https://jaguar-rangerover.com

hoặc liên hệ 0938302233
#landrover #DiscoverySport #Offroad #glc #audiQ5 #BMWX3

0 comments

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet