Tin nổi bật
Tin liên quan

Lộ diện xe SUV Range Rover chống đạn của vua Campuchia!!!


Mới đây, nhà vua Norodom Sihamoni của Campuchia vừa tham gia lễ hội trồng cây của quốc gia này, đáng chú ý là ông xuất hiện trên chiếc xe SUV hạng sang chống đạn mang thương hiệu Range Rover.

Sáng ngày 9/7, nhà vua Campuchia - Norodom Sihamoni - đã tham gia lễ hội trồng cây của quốc gia này, được tổ chức tại tỉnh Kratie. Đáng chú ý, vua Sihamoni đến lễ hội trên chiếc xe SUV limousine Range Rover SVAutobiography LWB.

Thực chất, đây là phiên bản limousine chống đạn của chiếc Range Rover SVAutobiography LWB và được thực hiện bởi hãng độ Klassen.

So với xe nguyên bản, chiếc Range Rover SVAutobiography này dài hơn 1.016 mm, đi kèm nội thất 6 chỗ và thân vỏ bọc thép chống đạn cực an toàn.

Range Rover SVAutobiography được bổ sung 2 cửa bên sườn...

... trong khi cửa cốp sau mang thiết kế mở ngang sang trái.

Ngoài ra, hãng độ Klassen còn nâng cao nóc và bổ sung lớp bọc thép chống đạn cho thân vỏ của chiếc Range Rover SVAutobiography. Bản thân cửa sổ trời trên nóc của chiếc SUV hạng sang này cũng có khả năng chống đạn. Theo hãng độ Klassen, chiếc Range Rover SVAutobiography này có khả năng chống đạn cao nhất, ở Level 7 và Level 9, tương ứng B6 và B7 trước đây.

Bước vào bên trong chiếc Range Rover SVAutobiography, bạn sẽ thấy nội thất 6 chỗ ngồi, bao gồm 2 ghế trong khoang lái và 4 ghế quay mặt vào nhau ở khoang hành khách.

tiếp đến là những công nghệ hiện đại như hệ thống đa phương tiện iMac với PC/Wi-Fi/CD/DVD, dàn âm thanh Bang & Olufsen và hệ thống đèn viền nội thất. Tất cả đều có thể điều chỉnh thông qua điện thoại iPhone của người dùng.

Hotline RangeRover: 093 830 22330 comments