Tin nổi bật
Tin liên quan

Range Rover Sport 2019 chính hãng có giá từ hơn 4,9 tỷ đồng, rẻ hơn xe nhập tư nhưng người mua phải


Có 3 phiên bản Range Rover Sport được chốt giá tại Việt Nam, gồm SE, HSE và HSE Dynamic. Giá khởi điểm của bản cao nhất từ gần 6 tỷ đồng. Một chiếc HSE nhập ngoài có giá 6,8 tỷ đồng.

Bản nâng cấp facelift của Range Rover Sport tại Việt Nam đã có giá chính hãng với 3 phiên bản, gồm SE từ 4,939 tỷ, HSE từ 5,509 tỷ và HSE Dynamic từ 6,799 tỷ đồng. Giá trên có thể tăng thêm tuỳ vào gói trang bị mà chủ xe muốn đặt thêm. Các bản cao hơn là Autobiography Dynamic và SVR chưa được chốt giá.

Đối với xe nhập không chính hãng, một chiếc Range Rover Sport HSE đang được chào bán với giá 6,8 tỷ đồng. Đây là chiếc facelift đầu tiên đồng thời là duy nhất tại Việt Nam có mặt trên thị trường giao dịch tính đến thời điểm này. Động cơ trang bị cho xe là máy xăng V6 dung tích 3 lít. Xe được nhập về từ tháng 5/2018.

Giá chiếc Range Rover Sport HSE nhập khẩu tư nhân cao hơn đáng kể so với xe chính hãng. Bù lại muốn mua xe từ nhà phân phối chính hãng, khách phải đặt chờ Trong vòng 3 tháng.

Range Rover Sport bản nâng cấp mới có những thay đổi đáng kể trong thiết kế so với trước đây. Điểm mới ở ngoại thất có cụm đèn LED trước/sau. Bản HSE và HSE Dynamic có đèn LED ma trận. Vành xe khác nhau ở mỗi phiên bản, tiêu chuẩn của SE có kích thước 19 inch, bản HSE và HSE Dynamic là 20 inch, và tuỳ chọn lớn nhất là 21 inch.

Nội thất "lột xác" hơn với thiết kế kiểu Range Rover Velar. Các nút bấm được tối giản. Màn hình cảm ứng kép Touch Pro Duo đặt ở trung tâm mô phỏng nút bấm. Khác với Range Rover Velar dùng cần số dạng núm xoay, mẫu Range Rover Sport có cần số kiểu gật gù.

Bản SE và HSE có 2 tuỳ chọn động cơ xăng. Loại tiêu chuẩn 4 xy-lanh, dung tích 2 lít, công suất 300 PS. Loại cao hơn là máy V6 dung tích 3 lít, công suất 340 PS. Bản HSE Dynamic có thêm lựa chọn động cơ V8 dung tích 5 lít siêu nạp mạnh mẽ nhất với công suất 525 PS. Hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Đối với ai thích máy dầu, 2 bản SE và HSE có 3 lựa chọn, gồm 2 loại dung tích 2 lít, công suất 240 PS và 306 PS, và 1 loại dung tích 3 lít, công suất 258 PS. Bản SE Dynamic có thêm loại 4,4 lít, công suất 339 PS.

Land Rover Việt Nam đưa thêm những gói nâng cấp cho xe Range Rover Sport mới, từ nâng cấp nội, ngoại thất với đèn LED pixel-laser, đa dạng mẫu mã vành, thêm chi tiết carbon, vật liệu nội thất, cửa sổ trời toàn cảnh... đến khả năng vận hành nhờ gói Off-road.

Đọc giả có thể liên hệ hotline 0938302233 (Mr Viet Le) để nhận xe sớm ngay từ hôm nay. Đã có một số xe có thể giao sẵn trong tháng.0 comments

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet