Tin nổi bật
Tin liên quan

Hoa Hậu Doanh Nhân HUỲNH MAI đón chiếc xe đẹp nhất thế giới 2018!


Chúc mừng Hoa Khôi Doanh Nhân Huỳnh Mai đã là chủ nhân của chiếc xe có thiết kế đẹp nhất năm 2018 (Word Car Design of The Year 2018) vào ngày 10/04 năm nay.

Chị tâm sự: "Dù bạn là người năng động tự điều khiển xe của mình hay ngồi ở ghế sau với tài xế thì phong cách và các vị trí ngồi trên xe hơi có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Bạn muốn thương lượng hợp đồng mới hay tăng cường thiện cảm với đối tác, hãy chủ động chọn vị trí phù hợp cho mình khi đi trên xe."

Ngoài ra, trong ngày giao xe, JLR còn tổ chức bữa tiệc “Phong thái thanh lịch với xe hơi” được trình bày bởi chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp và cuộc sống Nguyễn Lê Anh, chúc mừng chủ nhân mới của Range Rover Velar Hoa khôi doanh nhân Huỳnh Mai.

Range Rover Velar sở hữu thiết kế mang tính cách mạng. Tỷ lệ ấn tượng, tay nắm cửa tích hợp tự động và một đuôi gió sau tích hợp, tất cả cải thiện tính năng khí động học của xe. Lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, khác với những chiếc Range Rover trước đây. Các đặc điểm này khiến Velar trở nên khác biệt với vẻ ngoài không thể không nhận ra.

Thiết kế nổi bật ở phần ngoại thất với ngôn ngữ thiết kế mới kết hợp những giá trị truyền thống của #LandRover, trong khi đó nội thất được thiết kế dựa trên triết lý "less is more" giúp cho Velar có vẻ đẹp thanh lịch, cuốn hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.

Liên hệ Hotline 0938 302 233 để nhận xe ngay hôm nay đi cùng các chương trình ưu đãi mới nhất.

Trân trọng!


0 comments