Landrover Rangerover giảm giá: Chưa từng có và chưa dừng lại!

April 2, 2019

093 830 2233 - Hotline

 

 

Thị trường ô tô Việt Nam đang chứng kiến một cuộc đua giảm giá khốc liệt của nhiều hãng xe. Có những hãng xe rất ít khi khuyến mãi, giảm giá như Jaguar Landrover, nhưng đứng trước "cơn bão" giảm giá ô tô hiện nay, cũng có những động thái giảm giá chưa từng có.

 

 

Tại thị trường Việt, Jaguar Landrover Rangerover (JLR) là thương hiệu được nhiều người yêu thích. Trước đây, hãng xe từ Anh Quốc này rất ít khi có những chương trình khuyến mãi, giảm giá. Song, trong điều kiện thị trường khá ảm đạm như hiện nay, và khi hầu hết các hãng xe có mặt ở Việt Nam đều tung ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm lôi kéo khách hàng, giành thị phần thì "ông lớn" ô tô Hạng Sang này cũng không thể đứng ngoài cuộc.

 

 

Ngay đầu năm 2019, khi cuộc chiến giảm giá ô tô tại Việt Nam bắt đầu rục rịch, JLR Việt Nam đã tỏ ra khá nhạy bén khi công bố mức giá mới cho nhiều sản phẩm đang phân phối trên thị trường, với nhiều mẫu xe nhập khẩu có giá giảm mạnh.

 

Theo đó, mẫu xe có giá giảm thấp nhất là Velar và Range Rover Sport với 10 - 20 triệu tiền mặt (Mẫu xe HOT nhất thế giới hiện nay), bên cạnh đó những mẫu Jaguar giảm từ 20 - 40 triệu.

 

 

Đến đầu tháng 4, khi cuộc đua giảm giá xe trở nên “nóng” hơn. Một số mẫu ô tô khác như: Evoque giảm 200 triệu đồng, Discovery Sport giảm 215 triệu đồng....đây đều là những mẫu xe bán chạy nhất của JLR Viêt Nam

Giảm giá mạnh nhất là Discovery Sport lên đến 215 triệu đồng.

Sang tháng 4, JLR Việt Nam cũng tung ra chương trình "khuyến mãi khủng", tặng gói bảo dưỡng định kỳ 5 năm miễn phí, hoặc 65.000 km cho khách hàng mua xe.

Tất cả các dòng xe đều được miễn phí cả công thợ lẫn dầu nhớt, lọc dầu.....

093 830 2233

 

Qua động thái giảm giá xe của Jaguar Landrover có thể thấy, việc các hãng xe giảm giá và áp dụng các hình thức khuyến mại, ưu đãi dần trở thành thói quen hàng tháng của thị trường ô tô Việt Nam. Từ đây nhu cầu sử dụng cũng như mật độ xe sang tại Việt Nam ngày càng tăng lên.

 

Liên hệ mua xe với chính sách giá mới từ: 093 830 2233

 

Please reload

Tin nổi bật

Jaguar Land Rover Việt Nam ra mắt hai mẫu xe mới vào cuối tháng này

June 15, 2020

1/10
Please reload

Tin liên quan