Tin nổi bật
Tin liên quan

Một chiếc SUV điên rồ, cũng đáng để xem qua!


Chiếc Jaguar F-Pace 2018 có hai là hai thứ - đầu tiên, nó là một chiếc SUV được thiết kế đẹp mắt nổi bật, và thứ hai, nó thực sự nhanh với một cái ống xả đáng ghét.

Điểm đầu tiên sẽ thu hút người mua trong các ánh nhìn, trong khi thứ hai là sự điên rồ thuần túy, nhưng dự rằng chúng có về tay bạn hay không?

-----------------------------

Ưu điểm

Thiết kế bên ngoài đẹp mắt là một hit với tất cả mọi người

Hệ thống truyền động đặc biệt và đa tài

Cảm giác lái tuyệt vời mặc dù bánh xe 22-inch

Nhược điểm

Cabin không thể phù hợp với cảm giác cao cấp của một số đối thủ cạnh tranh

Sử dụng nhiên liệu sẽ tăng vọt nếu bạn tăng tốc quá ngột

Toàn bộ khái niệm về 'SUV hiệu suất' là một khái niệm thú vị. Bạn có thể lập luận rằng Range Rover lần đầu tiên định nghĩa khái niệm với Sport, hoặc Porsche đã có những bước đột phá đáng kể với Cayenne đầu tiên. Bây giờ mọi người đang xếp chồng vào, và làm nó với sự thích thú.

Range Rover Sport SVR, Jeep Grand Cherokee Trackhawk , Maserati Levante , Audi SQ7 và SQ5 , Porsche Macan Turbo và Cayenne Turbo S, BMW X5M và X6M , Mercedes-AMG GLC và GLE , và sớm được phát hành Lamborghini Urus . Ngay cả Ferrari đang đi vào cuộc xung đột. Danh sách đang tăng dần theo ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn giống tôi, bạn thực sự 'có' hoặc yêu thích một chiếc SUV hiệu suất. Hãy lái xe ở tốc độ mình muốn, tận hưởng một ca khúc. Sau đó, tất cả sẽ nhận được một chút ngớ ngẩn.

Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy mua một chiếc xe thể thao. Nếu bạn cần phải mang theo gia đình xung quanh, mua một chiếc SUV thông thường và tiết kiệm một số tiền.

Giá là một chuyện - nhưng chúng ta sẽ đi đến đó trong một phút. Trung tâm thực sự của danh mục đầu tư của F-Pace là động cơ xăng V6 tăng áp, gầm gừ, tăng áp dưới nắp ca-pô cao cấp. Nó bơm ra 280kW và 450Nm - và âm thanh đáng kinh ngạc làm như vậy - trong khi đẩy F-Pace từ 0-100km / h trong 5,5 giây và tốc độ tối đa 250km / h. Không tệ cho một chiếc SUV nặng gần 1900kg, thực tế là nhẹ hơn rất nhiều so với một chiếc SUV. Yêu cầu nhiên liệu ADR là, chúng ta sẽ nói, lạc quan ở 8.9L / 100km. Khi thử nghiệm, chúng tôi đã sử dụng 13.1L / 100km được chỉ định. Có một tám tốc độ đặc biệt tự động sao lưu V6 và AWD, cả hai đều cần thiết để giải nén tốt nhất của động cơ đạn đạo.

Như mọi khi, mặc dù, kinh nghiệm Jaguar là về nhiều hơn so với giá nhập cảnh hoặc độ dài của danh sách tùy chọn. Đối với tôi, trải nghiệm Jaguar là về cảm giác sang trọng và lái xe. Trèo lên cabin và có cảm giác cao cấp mà bạn đang tìm kiếm, nhưng nó không thể sánh được với các nhà lãnh đạo phân khúc - hay là người bạn đồng hành Range Rover cho vấn đề đó. Thật khó để xác định lý do tại sao quá - có một cái gì đó về các vật liệu, các thiết bị chuyển mạch, màn hình, mà chỉ không cảm thấy như nó phù hợp với phần còn lại của gói F-Pace.

Các vị trí chỗ ngồi chính nó là tuyệt vời, tầm nhìn rộng, và da cắt chất lượng cao. Các ghế trước có sưởi, đặc biệt, là những nơi tuyệt đẹp để được, ngay cả đối với một ổ đĩa dài quốc gia. Họ cảm thấy thể thao, phù hợp với bản tóm tắt F-Pace trong đặc điểm kỹ thuật này xuống một tee.

Các thái là tuyệt vời quá, cách các thiết bị chuyển mạch được đặt ra, và vị trí của nó. Chúng tôi thích các điều khiển tay lái, và màn hình trình điều khiển thông minh và dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với phong cách của bạn. Các đồ họa, tuy nhiên, nhìn một chút công nghệ cũ. Mặt khác, ánh sáng cabin LED là một chức năng, liên lạc cao cấp và màn hình thông tin giải trí trung tâm là rõ ràng và dễ dàng điều hướng.

Các tay lái là sắc nét và trực tiếp, rất giống xe thể thao, và F-Pace cảm thấy cách nhanh nhẹn hơn bạn mong đợi đi vào - đặc biệt là khi bạn xem xét rằng bạn đang lái một chiếc SUV. Bạn có thể hướng nó vào góc với độ chính xác mà hầu hết các chiếc SUV lớn hơn không thể phù hợp, và thực sự hối hả cùng nếu tâm trạng đưa bạn.

Chúng tôi yêu trọng lượng của hệ thống lái, đó là ánh sáng ở tốc độ đậu xe nhưng dần dần thịt hơn khi tăng tốc độ. Trong thực tế, nó gần như hoàn hảo cho loại SUV này. Tất cả các vòng, không có nghi ngờ 'S' trong tên là kiếm được tốt. Đây là một chiếc SUV thể thao được thực hiện đúng cách. Trọng lượng của F-Pace thực sự là khá thấp đối với một chiếc SUV và việc xử lý được hỗ trợ đáng kể do thiếu trọng lượng.

Quan trọng, xung quanh thị trấn, hệ thống phanh và đi xe đều tuyệt vời. Lăn trên cao su 265/40/22, bạn mong đợi chuyến đi được chói tai nhưng nó không phải là. F-Pace đánh cắp một chút sự tuân thủ của Range Rover, Nó cảm thấy vững chắc và không đắm mình, nhưng sự nastiness của bề mặt đường không đâm vào cabin.

Các lưu ý động cơ là đủ yên tĩnh xung quanh thị trấn và thấp xuống, làm cho âm thanh sân khấu dần dần hơn khi vòng quay tăng lên. Nó không phải là điều xấu hoặc là - bạn không muốn thu hút sự chú ý của tất cả và lặt vặt mỗi khi bạn ngồi sau tay lái. Chọn những khoảnh khắc của bạn là phù hợp hơn nhiều so với một chiếc SUV sang trọng - đặc biệt là một ví dụ điển hình của Anh.

F-Pace S không hoàn hảo, nhưng theo nhiều cách, nó hoàn toàn làm nhiều người phải nghiên ngó. Nó cung cấp một mức độ độc quyền và uy tín thương hiệu mà một số đối thủ cạnh tranh châu Âu rộng rãi hơn có thể không phù hợp với khối lượng bán hàng tuyệt đối. Nó đẹp quá, và có tiền trong đó.


0 comments