Tin nổi bật
Tin liên quan

Đánh giá sedan Mercedes-Benz E300 2021

E-Class vẫn không thể chạm tới về doanh số trong phân khúc của nó, nhưng liệu E300 có phải là lựa chọn cho các doanh nhân đang tìm kiếm một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn tốt nhất?


E-Class cho đến nay vẫn là mẫu xe đặc trưng của nhà sản xuất Đức và cũng là dòng xe bán chạy nhất trong lịch sử của hãng (kể từ những năm 1940 và các mẫu xe tiền nhiệm W). Và chiếc E-Class thế hệ thứ mười này vẫn đã bán được hơn một triệu chiếc kể từ khi phát hành vào năm 2016, trong khi vào năm 2020, nó lại là mẫu xe hạng sang cỡ lớn được ưa chuộng nhất.


Vì vậy các bản nâng cấp như phiên bản MY2021 cũng rất được giới yêu thích xe quan tâm.


THAY ĐỔI CHÍNH

Các sửa đổi về ngoại thất bao gồm đèn pha và đèn hậu LED được thiết kế mới, lưới tản nhiệt được định hình lại, cản va và nắp cốp kiểu mới. Các thiết kế và màu sơn mới cho vành bánh xe cũng được giới thiệu.Ngoài ra còn có công nghệ mới trong các lĩnh vực an toàn và thông tin giải trí, cùng với một số điều chỉnh cho phạm vi Nếu sự thoải mái của chỗ ngồi là một phần thiết yếu của bất kỳ chiếc xe sang trọng nào, thì E-Class không gây thất vọng với đệm và đệm được đánh giá độc đáo. Có rất nhiều điều chỉnh điện, thông qua công tắc cửa thương hiệu của Mercedes.E-Class. Và có sự xuất hiện của biến thể E300e xăng-điện trên thế giới.


Bên trong, sự thay đổi từ 2016 đến 2021 của E-Class là rất tinh tế. Điểm khác biệt chính là vô lăng với các nút số hóa và màn hình 12,3 inch kép chuyển từ giao diện COMAND sang MBUX cao cấp hơn nhiều.Mặc dù có huy hiệu E300 , vẫn có một động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít dưới nắp ca-pô thay vì động cơ xăng 3.0 lít sáu xi-lanh. Nó tạo ra 190kW và 370Nm để cung cấp nhiều công suất và mô-men xoắn hơn. Tuy nhiên, công bố 6,2 giây 0–100km / h của E300 vẫn chậm hơn một phần mười so với 530i và với số tiền tương tựNếu sự thoải mái của chỗ ngồi là một phần thiết yếu của bất kỳ chiếc xe sang trọng nào, thì E-Class không gây thất vọng với đệm và đệm được đánh giá độc đáo. Có rất nhiều điều chỉnh điện, thông qua công tắc cửa thương hiệu của Mercedes.

Người ngồi phía sau cũng được trang bị hệ thống thông gió, cổng USB-C kép và bệ tỳ tay với ngăn đựng cốc dạng bật ra.
QUAN ĐIỂM CHUNG

Mercedes-Benz E300 không dành cho những người mua xe sang tìm kiếm giá trị tốt nhất. Giá nhập của nó tương đối cao đối với một mẫu xe bốn xi-lanh, và chi phí bảo dưỡng đắt.


Việc cải tiến lăn bánh cũng không phải là hoàn hảo, với việc lốp xe có thành bên cứng và mỏng của E300 không giúp ích hơn cho việc di chuyển xung quanh.

E-Class đạt hiệu quả tốt nhất trên những hành trình dài hơn, nơi hệ thống treo khí nén của nó mang lại sự thoải mái tuyệt vời, tiếng ồn của gió được tắt đi một cách ấn tượng và động cơ bốn xi-lanh đủ sức.


Nếu bạn không quá yêu thương hiệu và muốn ngồi trên một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn của Đức, thì Audi A6 và BMW 5 Series cũng có rất nhiều điểm đáng giá.


PHÂN TÍCH XẾP HẠNG CỦA Caradv AUS


0 comments

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet