​Quattroporte

Ra mắt cạnh tranh với các đối thủ cùng dòng sedan thể thao hạng sang, Maserati Quattroporte đã là thế hệ thứ 7 kể từ bước ngoặt ra đời năm 1963. Trải qua nhiều thế hệ, Maserati Quattroporte 2020 là một phiên bản đáng kỳ vọng. Dòng xe sedan thể thao hạng sang Maserati Quattroporte 2018 là đối thủ ngang tầm của Porsche Panamera hay các dòng Sedan hạng sang cỡ lớn Mercedes S-Class, Audi A8, BMW 7-Series, Jaguar XF.

Maserati Quattroporte được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 4 tuỳ chọn phiên bản Quattroporte, Quattroporte S, Quattroporte S Q4, Quattroporte GTS trang bị động cơ mạnh mẽ, cảm giác lái phân khách và nhiều tính năng cao cấp.

1/1

Thiết kế

Maserati Quattroporte là một chiếc xe Sedan sang trọng với vẻ trái ngược, nội thất cao cấp và một động cơ V6 trơn tru. Tuy nhiên, nó không đi kèm với bất kỳ trang bị nào gần giống như Mercedes S-Class hay BMW 7 Series.

Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề cần giải quyết ngay lập tức - đặc biệt nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến vẻ ngoài của một chiếc xe và tốc độ phản hồi của Maserati Quattroporte. Nó bề thế trông thể thao hơn so với Mercedes S-Class khá tinh tế và phần đầu xe góc cạnh của nó không có gì khác biệt như BMW 7 Series với lưới tản nhiệt giống lỗ mũi.

​Tính năng

Trang bị động cơ Maserati Quattroporte

Maserati Quattroporte tiêu chuẩn

Động cơ V6 3.0L (350 mã lực, 500Nm)
Hệ truyền động: Số tự động 8 cấp, dẫn động cầu sau
Vận hành: Tăng tốc 0-100 Km/h trong 5,5 giây, tốc độ tối đa 270 Km/h
Mức tiêu hao nhiên liệu: 9,1 L/100 Km.
Maserati Quattroporte S

Động cơ V6 3.0L (410 mã lực, 550 Nm)
Hệ truyền động: Số tự động 8 cấp, dẫn động cầu sau
Vận hành: Tăng tốc 0-100 Km/h trong 5,1 giây, tốc độ tối đa 286 Km/h
Mức tiêu hao nhiên liệu: 9,6 L/100 Km.

"Maserati Quattroporte cung cấp một giải pháp thay thế cho những chiếc xe hơi thông thường của thị trường Đức nếu bạn thích chiếc saloon của mình trông phong cách hơn là được trang bị công nghệ khoa học viễn tưởng" - Mat Watson

​Thư viện

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet