Jaguar F-Type

Jaguar F-Type là mẫu xe hai chỗ rất được yêu thích với phong cách giống như "hàng thửa", nó hội tụ đầy đủ mọi yếu tố mà người dùng mong đợi ở một mẫu xe thể thao sang trọng. Nếu là người trẻ trung và muốn có được sự thoải mái, tinh tế và hiệu suất trong trong phân khúc xe này, F-Type rất đáng xem xét.

Trang bị của Jaguar F-Type là bộ la-zăng 19 inch. F-Type R thậm chí còn hầm hố hơn với la-zăng 20 inch. Điểm đặc biệt là xe không có tay nắm cửa lồi ra theo truyền thống mà thu sát vào thân xe và chỉ bật ra khi ấn vào hoặc ấn nút trên khóa điều khiển từ xa. 


Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể của Jaguar F-Type bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát độ ổn định và độ bám đường, túi khí bên gắn trên ghế và thanh chống lật cho phiên bản convertible.
Khả năng xử lý đối với bất kỳ biến thể nào của F-Type cũng đều đáng khen ngợi. Phản ứng vô lăng ngay lập tức cùng với xử lý tự tin khiến đây là một trong những mẫu xe có cảm giác lái thú vị nhất. Thêm vào đó, lựa chọn hệ dẫn động 4 bánh sẽ giúp xe có khả năng vào cua tốt hơn.

Hiện tại Jaguar F-Type đang có duy nhất một phiên bản mui trần dung tích 5.0L 565Hp, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ số hotline bên dưới để cập nhật thêm nhiều chi tiết khác và các chương trình ưu đãi.

BANHXEVIET

Chuyên Tin Tức - Diễn Đàn Xe Hơi

Giúp đỡ và hỗ trợ

Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 - 17:30
 

Các ngày cuối tuần và ngày lễ đóng cửa

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • zalo

© by Banhxeviet